Thursday, January 20, 2011

Pek-Pek Carinderia (Bastos)



At eto daw ang menu:

  1. TAPSILOG - Tapa, Sinangag, Itlog
     
  2. LONGSILOG - Longganisa, Sinangag, Itlog
     
  3. HOTSILOG - Hotdog, Sinangag, Itlog
     
  4. PORKSILOG - Pork, Sinangag, Itlog
     
  5. CHICKSILOG - Chicken, Sinangag, Itlog
     
  6. AZUCARERA - Adobong Aso
     
  7. LUGLOG - Lugaw, Itlog
     
  8. PAKAPLOG - Pandesal, Kape, Itlog
     
  9. KALOG - Kanin, Itlog
     
  10. PAKALOG - Pandesal, Kanin, Itlog
     
  11. MAALOG NA BETLOG - Maalat na Itlog, Pakbet, Itlog
     
  12. BAHAW - Bakang Inihaw (akala ninyo kaning lamig ano)
     
  13. KALKAL - Kalderetang Kalabaw
     
  14. HIMAS - Hipon Malasado
     
  15. DILA - Dinuguan, Laing
     
  16. DILAAN MO - Dinuguan, Laing, Dalandan, Molo
     
  17. BOKA BOKA - Bopis, Kanin, Bokayo, Kape
     
  18. BOKA BOKA MO PA - Bopis, Kanin, Bokayo, Kape, Molong Pancit
     
  19. ISUBO - Ininhaw na Sugpo, Bopis
     
  20. ISUBO MO - Ininhaw na Sugpo, Bopis, Molo
     
  21. ISUBO MO PA - Ininhaw na Sugpo, Bopis, Molo, Pancit
     
  22. ISUBO MO PA MAIGE - Ininhaw na Sugpo, Bopis, Molo, Mais, Pige 
Hindi kumakain sa PEK-PEK Karinderya ang mga nakatira sa baranggay na ITO.

2 comments:

Annie said...

Eeeeewwwwww!

Anonymous said...

ayaw paawat e! :D